Vị trí VÀNG đắc địa, tiềm năng sinh lời lớn của Citadines Hạ Long

Dự án Condotel Citadines Hạ Long nằm ở bán đảo 3 của Tập đoàn Bim Group là tâm điểm du lịch của Vịnh Hạ Long, với sự chuyển dịch du lịch từ khu Hòn Gai sang khu vực Bãi Cháy.
Vị trí dự án Citadines Bãi Cháy
Vị trí dự án Citadines Bãi Cháy
Đặc biệt hơn nữa với sự ra đời công viên Đại Dương khu vui chơi giải trí lớn nhất Đông Nam Á đã đi vào hoàn thành. Nơi vui chơi sầm uất, cơ sỏ đồng bộ từ trung tâm thương maị Marina tới rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi Tini word, chợ đêm Hạ Long, Khu khách sạn 4 sao và 5 sao hiện hữu.
Công viên Sunworld
Công viên đại dương Sunworld cách Citadines khoảng 600m
Citadines Hạ Long hưởng trọn không khí trong lành, thoáng mát, vị trí ngắm biển tuyệt đẹp với những hòn non bộ trập trùng và những chiếu tàu di chuyển trên bờ biển Vịnh Hạ Long tuyệt tác của thế giới. Chỉ cách bờ biển 100m, bạn có thể tắm biển, đi dạo và ngắm hoàng hôn trên biển.
Bãi tắm Marina Beach
Citadines cách bãi tắm chỉ khoảng 100m, chỉ vài bước chân là du khách có thể hòa mình vào làn nước mát rượi đại dương
Chợ đêm Hạ Long, thiên đường mua sắm
Chợ đêm Hạ Long, thiên đường mua sắm
Trung tâm thương mại Hạ Long Marine Plaza
Trung tâm thương mại Hạ Long Marine Plaza
Vịnh Hạ Long
Dự án có tầm view đắt giá ra vịnh Hạ Long, kỳ quan thiên nhiên thế giới

- TRUNG TÂM KHU DU LỊCH: Nằm tại bán đảo 3, Khu đô thị Hạ Long Marina sầm uất với khu trung tâm thương mại Hạ Long Marine.
- SẦM UẤT: Đây là khu vực được ví như Tạ Hiện ở Hà Nội hay phố Tây Bùi Viện ở TP HCM luôn sầm uất, nhộn nhịp với những hoạt động vui chơi, giải trí không kể ngày đêm.
- 5 BƯỚC CHÂN RA BÃI BIỂN: Du khách có thể thuận tiện trong việc lưu thông, kết nối các địa điểm tham quan, du lịch nổi tiếng của Hạ Long như khu du lịch Tuần Châu, Hạ Long Marine Plaza, Sun World,..
- NÚT TRỌNG YẾU: Khi dự án được hoàn thành , Citadines Marina Hạ Long sẽ có giao thông vô cùng thuận tiện, di chuyển đến trung tâm Hà Nội hay khu du lịch Hòn Gai cũng rất thuận lợi.

 Website thông tin chính thức dự án: https://www.citadines-halong.net/.