Tiến độ thi công Dự án Citadines Marina Hạ Long - 05/10/2018

Citadines Marina Halong được thiết kế bởi Architype, Pháp theo tiêu chuẩn phòng khách sạn cao cấp nhưng được trang bị đầy đủ bếp ăn và các phòng công năng cho sinh hoạt gia đình.

Dự án cung cấp 292 căn hộ cao cấp bao gồm các căn hộ studio 1-3 phòng ngủ và 580 căn hộ dịch vụ khách sạn (condotel) bao gồm các căn studio và căn một phòng ngủ.

Tại các tầng 29 và tầng 30 cao nhất của tòa nhà, chủ đầu tư áp dụng mô hình căn hộ duplex với thiết kế thông tầng và bố cục thiết kế hợp lý. Với thiết kế của Architype, 100% căn hộ của dự án Citadines Marina Halong đều sở hữu tầm nhìn vịnh Hạ Long.

Không chỉ đa dạng các loại hình căn hộ, Citadines Marina Halong còn có nhiều tiện ích như: bể bơi vô cực, bể bơi trong nhà, khu thương mại, hệ thống nhà hàng, spa, phòng tập gym, khu vui chơi, quầy bar lounge, rooftop skybar, hệ thống bãi đỗ xe thông minh…


Hiện Citadines Hạ Long do nhà thầu danh tiếng Delta đảm nhận việc thi công. Dưới đây là hình ảnh tiến độ thi công xây dựng Condotel Citadines Halong cập nhật ngày 05/10/2018 được phòng dự án ghi lại:
Tiến độ thi công xây dựng Citadines Marina
Dự án có vị trí gần biển nên việc thi công móng tương đối khó khăn. Nhưng hiện tại phần móng đã được Delta thi công xong và đang xây dựng tầng 1.

Cận cảnh công trình thi công xây dựng Citadines Marina Hạ Long
Cận cảnh công trình thi công xây dựng Citadines Marina Hạ Long.

Công trình xây dựng nhìn từ trên cao xuống
Công trình xây dựng nhìn từ trên cao xuống.
Phòng dự án Citadines Marina sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công để khách hàng tiện theo dõi qua website và đỡ tốn thời gian xuống tận công trình xây dựng. 
Chi tiết được cập nhật tại website: https://www.citadines-halong.net/